Fascination About ที่เที่ยวน้ำตกพิษณุโลก

หมู่บ้านชาวประมงช่องแสมสาร หมู่บ้านาวประมง ที่มีบรรยากาศวนหลงใหลสุดๆ หนึ่งในเเลนด์มาร์คของ ที่พักผ่อนสัตหีบ ที่คสรค่ามากๆ เลยล่ะค่ะ ที่เที่ยวสัตหีบ ที่บ่งบอกถึงความเป็นธรรมาติ น้ำทะเล และหาดทรายแถวนี้ ก็ยังคงสะอาด สามารถลงเล่นน้ำได้สนุก มากๆ ตกเย็น ที่นี่ ก็ยังเป็นจุดมวิวพระอาทิตย์ ลัดขอบฟ้า ได้สวยงามและโรแมนติกมากๆ อีกด้วยล่ะคร้า ที่พักผ่อนสัตหีบ บรรยากาศเงียบ ๆ ใกล้ที่เที่ยวบางเสร่ที่มาแล้วต้องประทับใจอย่างแน่นอนคร้าาาาา!!

ที่ตั้ง : ซอยวัดเฉลิมพระเกียรติ ตำบลบางศรีเมือง อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ที่อยู่ : ถนนจ่าการบุญ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

ทุ่งโปรงทอง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ให้ความรู้ สร้างความเข้าใจในเรื่องระบบนิเวศน์ของป่าชายเลน ใกล้ ที่พักผ่อนสัตหีบ ได้เห็นความสวยงามตามธรรมชาติของป่าโกงกาง ไม้โปรง และไม้ริมชายฝั่ง

มาหาทริปวันหยุดยาว พักผ่อนกันเถ๊อะคร้าาาา สถานที่พักผ่อนสุดชิลล์ ทะเลใกล้กรุงเทพ ที่เกินความคาดหมาย จริงๆ เลลยล่ะคร้า ที่เที่ยวพักผ่อน ใกล้กรุงเทพอำเภอสัตหีบ ของที่เที่ยวชลบุรีนั่นเอ๊งงงงง!! วิวทะเล หาดทรายขาว น้ำทะเล ใส ในวันที่บรรยากาศดีแบบนี้ เราะพลาดทริปพักผ่อน ที่เที่ยวสัตหีบ กันไม่ได้เด็ดขาด!!! สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบ สุดปัง ที่แอดได้รวบรวมแลนด์มาร์ค ที่พักผ่อนสัตหีบ มาแบบแน่นม๊ากกกก ๆ เอาใจ สายเที่ยว เติมพลังสายบู้ เพิ่มสีสันให้กับวันหยุดที่ดี ได้มาชาาร์จพลังกันให้เต็มที่ เก็บเกี่ยวประสบการณ์การท่องเที่ยวเมืองสัตหีบที่ใหลยาวไปจนถึงที่เที่ยวศรีราชาและที่เที่ยวบางเสร่ที่อยู่ติดกับที่เที่ยวระยองและที่เที่ยวพัทยาอีกด้วยล่ะค่ะ หาเวลา แล้วมาบุ๊คกิ้งไฟล์บิน มาลงที่ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภากันนเล้ยยยยยย!

- เกาะล้าน สารพันเรื่องน่ารู้ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ด้วยตัวเองไม่ยา

เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ สวนสนประดิพัทธ์ ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ ชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวสักนิด เมื่อเทียบกับชายหาดหัวหิน แต่มีความสวยงามได้ไม่ แพ้กันเลย ที่หาดสวนสนประดิพัทธ์ เป็นชายหาดที่ อยู่ในการดูแลของกองทัพบก จึงทำให้เป็นชายหาดที่ สวย มีความเงียบสงบ และสะอาด ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อนๆ สามารถเข้ามาสนุก และชิลล์กันได้ที่นี่ ชายหาดสวนสนประดิพัทธ์ ทะเลสวยใกล้กรุงเทพ ที่บอกเลยว่าปังไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะค่ะ ใกล้ที่เที่ยวปราณบุรี สุดอันซีน!!

เว็บไซต์ : วัดพระศรีรัตนมหาธาตุฯ-พิษณุโลก/

การพายเรือคายัคและการพายเรือแคนูในจังหวัดพิษณุโลกการล่องแก่งและการล่องห่วงยางในแม่น้ำในจังหวัดพิษณุโลก

พระราชวังจันทน์ คือสถานที่เสด็จพระราชสมภพของ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และเป็นที่ประทับในสมัยที่พระองค์ยังดำรงตำแหน่งอุปราช จุดที่น่าสนใจภายใน พระราชวังจันทน์ ได้แก่ วัดวิหารทอง วัดศรีสุคต และ วัดโพธิ์ทอง ที่เหลือเพียงส่วนฐานเขียงเท่านั้น ที่เที่ยวเชียงของ นอกจากนี้ยังมี ศูนย์ประวัติศาสตร์พระราชวังจันทน์ ที่จัดแสดงศิลปกรรมและงานช่างหลวงพิษณุโลก ประวัติเกี่ยวกับพระราชวังแห่งนี้ รวมถึงพระราชประวัติของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชด้วยเช่นกันค่ะ

ผาวชิราลงกรณ์  เป็นถนนเลียบชายหาดเตยงาม มองเห็นทัศนียภาพของหาดเตยงาม อ่าวนาวิกโยธิน รวมทั้งเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม  ผาวชิราลงกรณ์ หรือชื่อเดิมว่า ผาแดง เป็นสถานที่ฝึกไต่หน้าผาของทหารนาวิกโยธิน นอก เหนือจากจะใช้สถานที่แห่งนี้ เป็นสถานที่ฝึกไต่หน้าผาของทหารนาวิกโยธินแล้ว กองทัพเรือยังได้เปิดให้เป็นจุดชมทิวทัศน์สำหรับนักท่องเที่ยว ที่มาทัศนศึกษาและได้ชมทัศนียภาพอันสวยงามของหาดเตยงาม อ่าวนาวิกโยธิน ณ ค่ายกรมหลวงชุมพร  อำเภอสัตหีบ  จังหวัดชลบุรี แห่งนี้

กิจกรรมทั้งหมดที่น่าสนใจใน จังหวัดพิษณุโลกมักได้รับการค้นหาใน จังหวัดพิษณุโลก

แนะนำ - ติชมและแจ้งปัญหาร่วมงานกับเรา

เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบพักผ่อน และท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ผืนป่าชายเลน

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Fascination About ที่เที่ยวน้ำตกพิษณุโลก”

Leave a Reply

Gravatar